Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2023

Mang 'hồn cốt' ẩm thực Việt ra thế giới

"VN nên trở thành bếp ăn của thế giới" là khuyến nghị hơn 10 năm trước của chuyên gia kinh tế thế giới. Ngày nay, nhiều sản phẩm mang tính "hồn cốt" của người Việt như mắm tôm, cà pháo, cá kho đã hiện diện khắp 5 châu và ngày càng chiếm được tình yêu của thực khách quốc tế.

Posted from: this blog via Microsoft Power Automate.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Vì sao Đà Lạt chấm dứt đạp vịt ở thắng cảnh hồ Xuân Hương?

Hoạt động đạp Pedalo (đạp vịt) ngắm cảnh, thư giãn trên thắng cảnh hồ Xuân Hương mang tính biểu tượng của du lịch Đà Lạt tồn tại suốt 30 nă...